Hãy cùng Toyota Mỹ Đình tìm hiểu về sản phẩm xe Toyota Vios cũ !

  1. Toyota là dòng xe có rất nhiều ưu điểm nổi trội, thậm chí khi mua xe Toyota Vios cũ người dùng vẫn cân nhắc lợi ích và giá trị khi chọn một chiếc Toyota Vios hơn một chiếc xe ô tô của thương hiệu khác.
  2. Xe Toyota không những được yêu thích bởi các mẫu xe mới mà khi mua xe cũ, xe đã qua sử dụng, người ta cũng nhớ đến xe Toyota đầu tiên, đặc biệt Toyota Vios là dòng xe được nhiều khách hàng tìm kiếm.

Có nên mua xe Xe Toyota Vios cũ hay không và khi mua thì cần lưu ý gì?

Toyota Vios nằm trong phân khúc xe cỡ nhỏ và dành cho đối tượng khách hàng tầm trung lưu, xe Toyota Vios có nhiều điểm nổi bật từ nội ngoại thất cho đến hệ thống vận hành trên xe.

      Chất lượng của một chiếc xe cũ ?

Toyota Vios một chiếc xe vận hành bền bỉ theo thời gian, phù tùng thay thế không quá đắt đỏ nên việc lựa chọn một chiếc xe đã qua sử dụng nhưng vẫn giữ gìn được giá trị của xe là một lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

      Mức tiêu hao nhiên liệu

Nhiều người cho rằng, mua một chiếc xe cũ thì xe sẽ tiêu hao nhiên liệu hơn nhưng liệu có hoàn toàn như vậy không?

Đối với xe Toyota Vios, mức tiêu hao nhiên liệu được đánh giá là vô cùng tiết kiệm, cụ thể như sau:

 Đơn vị tính: L/100km

  • Sau khi sử dụng một thời gian, nếu không được chăm sóc, bảo dưỡng theo định kỳ khuyến cáo của nhà sản xuất thì việc xe bị tiêu hao nhiên liệu hơn là chuyện bình thường. Còn trong trường hợp, chiếc xe đó vẫn được kiểm tra, bảo dưỡng theo định kỳ thì việc tiêu hao nhiên liệu tăng theo thời gian sử dụng là không hoàn toàn chính xác.
  • Đối với xe Vios, mức tiêu hao nhiêu liệu của xe đã qua sử dụng không quá chênh lệnh so với một chiếc xe vios mới.

        Chi phí phù hợp để sở hữu một chiếc xe ô tô

Chi phí sở hữu một chiếc xe mới hạn hẹp thì việc lựa chọn một chiếc xe đã qua sử dụng là hoàn toàn hợp lý. Chiếc xe Vios là lựa chọn đầu tiên khi bạn nghĩ đến một chiếc xe dành cho gia đình hoặc kinh doanh đều được.

        Những sự lựa chọn dành cho khách hàng thông thái hiện nay.

  • Với số lượng bán xe mới bán ra thị trường tốt nên xe Toyota Vios cũ cũng nhiều hơn các dòng xe khác. Chính vì vậy, lựa chọn một chiếc xe chất lượng cũng sẽ dễ dàng hơn cho khách hàng.
  •  Quý khách để có thể yên tâm quyết định mua một chiếc xe Toyota Vios đã qua sử dụng, bạn có thể lựa chọn Toyota Sure – Toyota Mỹ Đình: Trung tâm mua bán, trao đổi xe đã qua sử dụng chính hãng Toyota.
  • Các khách hàng khi có nhu cầu bán xe Toyota cũ hoặc đổi xe cũ lấy xe Toyota mới có thể đến các đại lý xe cũ chính hãng để nhận được những ưu đãi khi đổi xe cũng như yên tâm về giá bán lại.
  • Khi quý khách có nhu cầu mua xe đã qua sử dụng, khi đến với Toyota Sure, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về Chất lượng khi mỗi chiếc xe đã qua sử dụng mang thương hiệu Toyota Sure sẽ phải trải qua công đoạn kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt và toàn diện với 176 hạng mục kĩ thuật bởi các chuyên gia của Toyota.
  • Toyota sure cũng sẽ kiểm tra hồ sơ pháp lý và lịch sử sửa chữa, bảo dưỡng của xe. Chỉ những chiếc xe có đủ điều kiện mới được cấp giấy chứng nhận.

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ về:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Toyota Mỹ Đình

Phòng kinh doanh

Mr.Toàn – Phụ trách kinh doanh

Điện thoại: 0984228283

Email: phamtoan412@gmail.com